Vietnamese English Chinese russian korean

THÔNG BÁO CỦA NHÀ SẢN XUẤT VỀ TÁC HẠI CỦA TRÀ 3 CÔ GÁI GIẢ

Công Ty TNHH TM Và DV Tâm Minh Phương

Địa chỉ :  338 Lãnh Binh Thăng P.11, Quận 11, TP Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0303370673 

THÔNG BÁO

TÁC HẠI TRÀ GIẢM CÂN 3 BELLERINA TEA GIẢ ( TRÀ 3 CÔ GÁI GIẢ  )

Năm 2003, Công Ty TNHH TM Và DV Tâm Minh Phương ( Gọi tắt là Công ty Tâm Minh Phương ) ,  địa chỉ số 338 Lãnh Binh Thăng P.11, Quận 11, TP Hồ Chí Minh cũng đã sản xuất ra sản phẩm Trà Giảm Cân Nhãn Hiệu 3 Ballerina Tea ( Người tiêu dùng thường gọi là Trà 3 Cô Gái ) .

Thời điểm đó, dược phẩm và thực phẩm chức năng giảm cân rất hiếm . Đất nước ta lúc bây giờ công nghệ sản xuất thực phẩm còn rất kém, công nghệ bao bì còn thô sơ . Do đó, các sản phẩm trà sản xuất ra có chất lượng kém, thời gian bảo quản ngắn ( Từ 04 – 06 tháng )

. Tôi nhận thấy lúc bấy giờ nước Hoa Kỳ  là một nước có công nghệ sản xuất tiên tiến , mẫu mã bao bì đẹp, chất lượng bao bì tốt. Nhờ đó, thời gian bảo quản thực phẩm kéo dài được 01 năm . Do đó, tôi , Cao Thanh Phương  ( Chủ Tịch HĐTV Công Ty  Minh Phương ) qua Hoa Kỳ ký hợp đồng gia công sản phẩm Trà 3 Cô Gái và là nhà phân phối độc quyền “ Trà 3 Cô Gái” ở Việt Nam .

Trà 3 Cô Gái nhập khẩu từ Mỹ về do Công ty Tâm Minh Phương độc quyền phân phối , được người tiêu dùng tín nhiệm , đón nhận nồng nhiệt tạo, đã tạo nên cơn sốt giảm cân 3 Cô Gái . Nhờ hiệu quả giảm cân cao , phòng ngừa được một số bệnh ,chống lão hóa và cải thiện sức khỏe cùng vẻ đẹp một cách rõ rệt nhờ dược tính có trong sản phẩm trà. Tôi đã xây dựng 05  kênh phân phối gồm 30 đại lý , phân phối sản phẩm Trà 3 Cô Gái  khắp nước.

Khi thấy sản phẩm Trà 3 cô gái của công ty chúng tôi nhập khẩu về , chất lượng , hiệu quả giảm cân tốt , an toàn về sức khỏe, đã được nhiều khách hàng nhất là chị em phụ nữ tin dùng . Sản lượng Trà giảm cân tiêu thụ với số lượng lớn thì có một số công ty ở trong nước đã sang Trung Quốc đặt Trà 3 Cô Gái giả rồi nhập khẩu về Việt Nam trà trộn với hàng thật và bán cạnh tranh với công ty chúng tôi .

Cụ thể :

Công ty TNHH Lam Phương , địa chỉ 218/1 Nguyễn Tất Thành, Q.4 và công ty Đầu Tư Dự Án Quốc Tế , địa chỉ 156 Nguyễn Trãi , Quận 1 , T/p.HCM đã nhập khẩu Trà 3 Cô Gái giả từ Trung Quốc vào Việt Nam tiêu thụ .

Hai doanh nghiệp này đã nhập khẩu 81.648 hộp Trà 3 Cô Gái giả đã bị Đội Quản Lý Thị Trường 5A  tịch thu 10.656 hộp Trà 3 Cô Gái giả và còn lưu thông trên thị trường 71.028 hộp Trà 3 Cô Gái giả không thể thu hồi được .

Đội Quản Lý Thị Trường 5A đã lấy mẫu Trà 3 Cô Gái giả gởi Viện Vệ Sinh Y Tế Công Cộng ( Viện VSYTCC ) kiểm nghiệm xác định chất lượng . Kết quả xét nghiệm cho thấy mẫu trà giả có chứa vi nấm độc Aspergillus Flavus Link, các chỉ tiêu hàm lượng Arsen, tổng số bào tử nấm men, mốc không đạt tiêu chuẩn theo qui định của Bộ Y Tế .

Bác sĩ Nguyễn Xuân Mai – Viện Phó Viện VSYTCC cho biết “ Hàm lượng Arsen có trong sản phẩm Trà 3 Cô Gái giả là do điều kiện sản xuất không đảm bảo vệ sinh, dụng cụ sản xuất, dụng cụ chứa đựng  bị nhiễm vi khuẩn độc hại đã gây ngộ độc mãn tính cho người . Nếu sử dụng liên tục trong 06 tháng sẽ tích lũy độc chất dẫn đến rụng tóc,  da mặt xám, viêm dạ dày, giảm cân, ung thu gan và sẽ chết sau đó vài tháng .

Bác sĩ Nguyễn Xuân Mai khuyên những ai đã lỡ mua loại Trà 3 Cô gái  giả này phải lập tức ngưng sử dụng ngay .

Công ty chúng tôi rất tâm đắc với lời khuyên đầy trách nhiệm đến người tiêu dùng của Bác sĩ Nguyễn Xuân Mai .

Trân trọng kính thông báo .

                                                                       T/p.HCM, ngày 30 tháng 03 năm 2006

                                                TM.BGĐ Công Ty TNHH TM Và DV Tâm Minh Phương

                                                                                   Chủ Tịch HĐTV

                                                                               CAO THANH PHƯƠNG

Mọi ý kiến phản hồi xin vui lòng liên hệ :

Ông Cao Thanh Phương , Điện thoại 0906 845 949.

Nhà riêng : Nhà thuốc  Hoàng Lan , 356 Ngô Gia Tự , P.4, Q. 10, T/p.HCM  .

 

 

Ngày cập nhật 2018/05/01 Tác giả: Cafe Hải Sơn
THÔNG BÁO CỦA NHÀ SẢN XUẤT VỀ TÁC HẠI CỦA  TRÀ 3 CÔ GÁI GIẢ
Từ khóa:
LIÊN HỆ TRỰC TIẾP 0906 845 949 (Mr. PHƯƠNG) © 2020